top of page

Đèn Thả Sắt

Những mẫu đèn sắt thả trang trí quán cafe, nhà hàng, quán xá luôn được các khách hàng ưa chuộng bởi giá thành hợp lý với ngân sách đầu tư. Đèn thả sắt phong cách công nghiệp góp phần tạo nên không gian quán xá thêm phần ấn tượng độc đáo. Những mẫu đèn sắt đa dạng về kiểu dáng, chất liệu chủ yếu được làm từ sắt và được sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng khi sử dụng lâu dài.

  

MUA ĐÈN TRANG TRÍ QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH?

 
IZZY HOME là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp đèn trang trí uy tín chất lượng đến hàng trăm công trình quán xá lớn nhỏ. Với số lượng mẫu mã đa dạng nhất thị trường, chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng các khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi. 
 

LỰA CHỌN ĐÈN THẾ NÀO PHÙ HỢP VỚI QUÁN?

Hiện nay, mỗi quán xá, cửa hàng đều được thiết kế với những phong cách và màu sắc riêng. Việc lựa chọn đèn trang trí phù hợp phụ thuộc vào phong cách thiết kế của quán. Với phong cách công nghiệp, quý khách hàng có thể lựa chọn đèn chất liệu bằng sắt sơn tĩnh điện, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã với giá thành rẻ. Phong cách rustic có thể lựa chọn thêm những mẫu đèn bằng gỗ tạo cảm giác thô mộc ấm cúng. Nếu chưa lựa chọn được mẫu đèn nào phù hợp cho quán của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline/ zalo 097 123 8895 để nhận được những lời tư vấn tốt nhất nhé!

bottom of page