top of page
Blurry Lights

Đèn Pha Lê Cao Cấp

Đẳng cấp đèn trang trí đến từ những viên pha lê K9 cao cấp trong suốt tinh khiết nhất.

Đèn chùm pha lê là mẫu đèn chùm được thiết kế tạo hình từ những viên pha lê K9 cao cấp treo lên khung đèn bằng kim loại. Đèn chùm pha lê với ưu điểm đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như giá thành. Giá của những mẫu đèn pha lê dao động từ 2 triệu đến 20 triệu đồng, những mẫu đèn cao cấp còn có mức giá cao hơn rất nhiều. Đèn chùm pha lê được cung cấp bởi Izzy Home luôn được chọn lọc kỹ càng từ chất lượng đến kiểu dáng, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

  

Pha lê K9 là gì?

 

Pha lê K9 là loại pha lê cao cấp nhất trong các loại pha lê (K9, K5). Pha lê K9 thường được ứng dụng nhiều trong sản xuất những mẫu đèn pha lê cao cấp bởi sự tán sắc cầu vồng lung linh khi có ánh sáng chiếu qua. Pha lê K9 có độ sáng và trong, đặc biệt không có những bọt khí nhỏ li ti bên trong, pha lê K9 khi va vào nhau tạo ra âm thanh trong lanh lảnh khác với thủy tinh hay pha lê thấp cấp.

Đa số những mẫu đèn pha lê hiện đại của Izzy Home đều được sử dụng pha lê K9 và kết hợp với công nghệ chiếu sáng Led nhằm tối ưu điện năng tiết kiệm cho gia chủ. Điều này mang đến sự lung linh cho những mẫu đèn đồng thời giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của đèn.

 

bottom of page