top of page

Đèn Chùm Hiện Đại

Đèn hiện đại là những mẫu đèn được thiết kế với những đường nét tối giản, hình khối khúc chiết, hướng thẩm mỹ thông qua vẻ đẹp từ sự thiết kế chiếu sáng. Đèn hiện đại với ưu điểm giá thành rẻ hơn những mẫu đèn chùm cổ điển cầu kỳ, đèn hiện đại mang tính ứng dụng cao trong những không gian sống đương đại, phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại, tối giản nên được ưa chuộng bởi nhiều tầng lớp khách hàng.

  

Ưu điểm của đèn chùm trang trí hiện đại Izzy Home

 
Đèn chùm hiện đại luôn ưu tiên các thiết kế có phần tối giản, phóng khoáng, tạo ra sự thông thoáng trong mỗi ngôi nhà.
 
Với nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, những nhà thiết kế nội thất hàng đầu đã tạo ra vô số các loại đèn chùm trang trí hiện đại đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Có thể kể đến một vài “siêu phẩm” như đèn chùm chao thủy tinh, đèn chùm led pha lê hiện đại, đèn chùm led 8 bóng, đèn chùm 36 lá, đèn Lindsey, đèn chùm Hera…

Đa số những mẫu đèn hiện đại đều được áp dụng công nghệ chiếu sáng Led nhằm tối ưu điện năng tiết kiệm cho gia chủ. Nhiều mẫu đèn hiện đại có chức năng tự động điều chỉnh màu sắc ánh sáng ổn, tối ưu công suất, an toàn với đôi mắt và nâng cao tiện nghi chiếu sáng.
 

Địa chỉ cung cấp đèn chùm hiện đại uy tín

 
Thế giới đèn trang trí Izzy Home chuyên cung cấp sỉ lẻ những chiếc đèn chùm kiểu dáng hiện đại, độc đáo, uy tín với nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước. Với sự tin tưởng của nhiều khách hàng izzzyhome.vn đã trở thành địa chỉ cung cấp đèn uy tín số 1 tại Hà nội, Thành phố Hồ chí minh.
 
Tất cả các mẫu đèn trang trí tại Izzy Home đều được cam kết chất lượng hàng đầu, chính sách bảo hành 24 tháng áp dụng với hầu hết các sản phẩm khiến bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm và sử dụng.
 
Hãy cùng tham khảo các mẫu đèn chùm hiện đại với nhiều mức giá hấp dẫn dưới, bạn nhé!

bottom of page