top of page
Gold Earrings

Giá Bày Đồ, Gạt Tàn, Hộp Khăn Giấy

Giá bày đồ, gạt tàn, hộp khăn giấy là những đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Kiểu dáng của mỗi đồ vật giờ đây được thiết kế với những kiểu dáng vô cùng bắt mắt mang tính thẩm mỹ cao, góp phần cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.

Giá bày đồ decor hiện đại Izzy Home

 
Những bức tượng giờ được gắn thêm công năng sử dụng, thành những đồ vật mang tính hữu ích hơn. Giá bày đồ hiện đại vừa mang tính decor cao lại vừa kèm công năng sử dụng
 
Với nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, những nhà thiết kế nội thất hàng đầu đã tạo ra vô số các loại giá bày đồ decor với chất liệu và kiểu dáng vô cùng đa dạng. Tạo hình từ những chú KAWS, Bearbrick thời thượng đến những con vật mang tính biểu tượng cho sự thịnh vượng, quý phái như ngựa, công…
 

Gạt Tàn, Hộp Khăn Giấy, Thùng Rác Decor

 
Izzy Home Thế giới đồ decor và đèn trang trí cung cấp cho khách hàng cả những đồ vật bé xinh mà vô cùng hữu ích như những chiếc gạt tàn, hộp khăn giấy, chân nến, thùng rác mang thẩm mỹ decor cao góp phần làm xinh hơn cho không gian sống của bạn.
 
Tất cả các mẫu đồ decor trang trí tại Izzy Home đều được cam kết chất lượng hàng đầu, bọc gói trong xốp cẩn thận để giao đến tận tay khách hàng mọi miền tổ quốc mà vẫn đảm bảo nguyên vẹn chất lượng.
 
Hãy cùng tham khảo các decor hiện đại với nhiều mức giá hấp dẫn dưới, bạn nhé!

bottom of page