top of page
Search
  • Writer's pictureIzzy Luxury Lighting

5 mẹo lựa chọn đèn bàn ăn cực chuẩn cho nhà thêm xinh

Kích thước nào phù hợp cho bàn ăn? Đèn bàn ăn kiểu dáng nào phù hợp? Chiều cao treo thả đèn bao nhiêu là hợp lý? Thế giới đèn trang trí Izzy Home xin giới thiệu với các bạn 5 mẹo nhỏ hữu ích để bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu đèn bàn ăn như ý nhé.


1. Chọn đèn bàn ăn theo phong cách nội thất của ngôi nhà

Với phong cách nội thất tân cổ điển, bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn thả pha lê cao cấp và sang trọng. Với phong cách nội thất độc đáo theo kiểu mix & match, chắc chắn bạn sẽ cần những kiểu đèn cũng phải độc lạ không kém, hãy liên hệ với Izzy Home để chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn nhé.2. Vị trí treo đèn bàn ăn

Vị trí treo đèn đẹp nhất là ở chính giữa bạn ăn. Bạn cần xác định chính xác vị trí bàn ăn, sau đó lựa chọn mẫu đèn phù hợp. Đèn cần được treo cân đối chính giữa bàn để mang lại thẩm mỹ cao nhất.3. Mua đèn kích thước bao nhiêu thì phù hợp?

Lựa chọn đèn theo kích thước của bàn ăn. Với bàn ăn 1,2m bạn có thể treo 1 đèn với kích thước đường kính 40cm, treo 2 đèn thả với kích thước đường kính 20cm. Với bàn ăn 1,6m bạn có thể treo 1 đèn với kích thước đường kính 50cm, treo 3 đèn thả với kích thước đường kính 20-25cm.

Với bàn ăn 1,8m bạn có thể treo 1 đèn với kích thước đường kính 60cm, đèn dài 90-100cm hoặc treo 3 đèn thả với kích thước đường kính 25-30cm.

Với bàn ăn 2m bạn có thể treo đèn dài 120-140cm hoặc treo 3 đèn thả với kích thước đường kính 30-40cm.4. Kiểu dáng có quan trọng không?

Có những kiểu dáng đèn cơ bản như sau: đèn thả nhỏ bạn có thể treo thả nhiều chiếc theo bàn ăn, đèn hình tròn, đèn dài hình chữ nhật chạy dọc theo bàn ăn. Tùy theo phong cách nội thất mà bạn lựa chọn đèn sao cho phù hợp.5. Nên treo đèn cách mặt bàn bao nhiêu?

Chiều cao đẹp nhất thông thường cho đèn thả bàn ăn là đáy đèn cách mặt ban từ 75-85cm. Tất nhiên phụ thuộc vào nhu cầu và thẩm mỹ riêng, bạn có thể điều chỉnh chiều cao treo thả sao cho ưng ý nhất.Để lựa chọn được mẫu đèn bàn ăn phù hợp bạn cần nắm rõ đầy đủ kích thước: diện tích căn phòng, chiều cao trần, kích thước và kiểu dáng bàn ăn, khi cung cấp các thông tin này cho Izzy Home, chúng tôi sẽ tư vấn được cho bạn nên lựa chọn mẫu đèn nào phù hợp với nhà bạn.

Thế giới đèn trang trí Izzy Home Hotline/ Zalo: 0981767681

www.izzyhome.vn

27 views0 comments

コメント


bottom of page